สมอลลิ่งขอลา ! เอเยนต์บินตรงเจาราย้ายซบโรม่าถาวร

สมอลลิ่งขอลา !

0
451

อิล เทมโป้ สื่อของอิตาลี ตีข่าว คริส สมอลลิ่ง สั่งให้เอเยนต์ทำยังไงก็ได้ให้เขาได้ย้ายไปอยู่กับ โรม่า แบบถาวรแล้ว โดยเชื่อกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด อยากได้เงินราว 18 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าตัวของเขา

คริส สมอลลิ่ง กองหลังตัวยืมของ อาแอส โรม่า ทีมอันดับ4 แห่งศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สั่งให้เอเยนต์ของเขาพยายามผลักดันให้ตัวเองได้ย้ายไปอยู่กับ “จัลโล่รอสซี่” แบบถาวรให้ได้ ตามรายงานของ อิล เทมโป้ สื่อของเมืองมะกะโรนี

แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมปล่อย สมอลลิ่ง มาเล่นกับ โรม่า ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ สมอลลิ่ง ส่อแววไม่ได้เป็นตัวเลือก 2 ลำดับแรกในตำแหน่งแผงหลังของทีมอีกต่อไป จากการที่ “ปีศาจแดง” ได้ตัว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ มาร่วมทัพ แต่ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ไม่ได้ใส่เงื่อนไขการขายขาดเอาไว้ด้วย เพราะยังอยากให้เขากลับไปช่วยทีมอยู่

อย่างไรก็ตาม อิล เทมโป้ ระบุว่าตอนนี้ สมอลลิ่ง อยากเล่นให้ โรม่า แบบถาวรแล้ว หลังจากทำผลงานได้โดดเด่นในการมาเล่นที่อิตาลี ซึ่งตอนนี้เอเยนต์ของ สมอลลิ่ง ก็บินไปที่กรุงโรมตามคำสั่งของเจ้าตัวเรียบร้อยแล้ว โดยเป้าหมายของการพบปะกันครั้งนี้คือการพิจารณาว่ามันต้องทำยังไงบ้างถึงจะมีโอกาสช่วยให้แข้งวัย 30 ปี ได้ย้ายไปเล่นกับ โรม่า แบบถาวร ไม่ใช่การยื่นข้อเสนอทันทีแต่อย่างใด

เป็นที่เชื่อกันว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการเงินราว 18 ล้านปอนด์ (ประมาณ 684 ล้านบาท) เพื่อแลกกับการปล่อย สมอลลิ่ง ออกจากทีมแบบถาวร หลังจากที่เขายังเหลือสัญญาอยู่กับทีมจนถึงช่วงซัมเมอร์ ปี 2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here